Vợt Tennis Head Graphene 360 Speed 2019

 

Vợt Tennis Head Graphene 360 Speed 2019

được kiểm chứng bởi Novak Djokovic, dòng vợt Graphene 360 Speed là vũ khí hoàn hảo cho các vận động viên quần vợt chuyên nghiệp & bán chuyên nghiệp. Giống như dòng vợt gần nhất trước nó (phiên bản Graphene Touch) bản cập nhật này pha trộn tốc độ nhanh nhậy với tăng sự kiểm soát.

 

Phiên bản mới 2019 Graphene 360 đã mở rộng khoảng cách giữa các chuỗi chéo để có thêm độ xoáy và sức mạnh. Điều này mang lại cho nó cảm giác rõ nét và "kết nối" hơn so với phiên bản Graphene Touch mà nó thay thế. Với việc bổ sung  Graphene 360,  Head không chỉ củng cố trục của cây vợt này mà còn củng cố đầu ở vị trí 3, 9 và 12 giờ. Thiết kế này làm cho nó mạnh hơn, nhưng kiểm soát vẫn tuyệt vời. Cây vợt này nhanh hơn và bùng nổ hơn những cây vợt truyền thống.

 

Giống như thế hệ trước, Speed ​​Pro giúp người chơi dễ di chuyển vào vị trí đúng và dễ dàng tiếp nhận các quả bóng với mức độ chính xác cao 360 có nghĩa là họ đã tăng lượng phân phối graphene xung quanh khung. Vào những khu vực  3, 9 và 12 giờ, thường là nơi bạn muốn thêm trọng lượng vào cây vợt của mình để tăng sức mạnh, sự ổn định và trọng lượng vung vợt.

Để xem thêm các dòng vợt tennis đến từ thương hiệu Head, Quý Khách hàng vui lòng chọn vào gian hàng của chúng tôi Tại đây.

 

Ý tưởng của cây vợt sẽ hướng đến cách chơi ổn định hơn và thực sự có vẻ nó đã phát huy hiệu quả. Cây vợt có độ ổn định đáng kể bắt đầu theo các models bao gồm Vợt Tennis Head Graphene 360 Speed Pro, Vợt Tennis Head Graphene 360 Speed MP, Vợt Tennis Head Graphene 360 Speed S, Vợt Tennis Head Graphene 360 Speed Lite & PWR. Cảm giác được kết nối với quả bóng là một khái niệm sáo rỗng thường được sử dụng để mô tả các cây vợt tennis, nhưng đối với cây vợt này nó thực sự có tác dụng. Nếu bạn có một cảm giác tốt khi bóng đập vào giường dây, bạn sẽ có thể chơi tự do hơn và tự tin hơn. Head cũng đã quan tâm về tính động học của cây vợt, làm cho nó vung nhanh hơn và mang lại một độ xoáy cao.

by dancosport.com

Tags:Vợt Tennis Head Graphene 360 Speed 2019, Vợt Tennis Head Graphene 360 Speed, Vợt Tennis Head Graphene 360, Vợt Tennis Head 2019,

Bài viết khác