THÔNG TIN - TƯ VẤN - CHÍNH SÁCH

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng, DANCO hỗ trợ dịch vụ ĐÁNH THỬ VỢT WILSON, BABOLAT, HEAD & DUNLOP trước khi mua vô cùng thuận tiện và hoàn toàn MIỄN PHÍ trong vòng 3 ngày.
Danco chuyên kinh doanh GOLF, TENNIS & THỜI TRANG với thương hiệu hàng đầu thế giới như Nike, Adidas, Wilson, Babolat, Head … . Với sứ mệnh hoạt động là luôn đem đến cho khách hàng những nguồn hàng phong phú, thương hiệu, dịch vụ tiện ích với mức giá cạnh tranh.
Bạn chọn cách mua hàng qua điện thoại hay online Làm thế nào để mua hàng qua điện thoại tại Danco?
Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho bạn, DANCO hỗ trợ dịch vụ đổi trả hàng vô cùng thuận tiện và hoàn toàn MIỄN PHÍ, trong vòng 24h ngày kể từ ngày nhận hàng
Trong kinh doanh, khách hàng đóng vai trò tối quan trọng với sự sống còn của doanh nghiệp, khách hàng là “tài sản làm tăng thêm giá trị”, mặc dù không được ghi trong sổ sách nhưng giá trị của tài sản này là quan trọng nhất. Do đó, để có thể phát triển, Danco nhận thức rõ & chú trọng công tác quản lý và xây dựng lòng trung thành của khách hàng.
DANCO luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau
Nhằm mục đích đưa đến tay Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thương hiệu và đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Danco đã áp dụng mẫu tem chống hàng giả (do trung tâm KTTLVN - Bộ Công An phát hành) trên toàn bộ sản phẩm gậy, vợt, giày, quần áo & phụ kiện golf - tennis - hàng thời trang kể từ tháng 6 năm 2013.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Danco là một trong những thương hiệu uy tín về phân phối & bán lẻ hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam, được hầu hết giới người chơi tennis biết tới và là địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng lẻ, khách hàng bán buôn, khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.
DANCO luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt tại gian hàng online của chúng tôi
Phong trào tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe đang ngày càng được con người chú trọng & dành nhiều thời gian cho tập luyện thể thao. Khi mọi người chơi thể thao nhiều hơn, cơ hội mở ra cho những ai yêu thích kinh doanh trong lĩnh thể thao.
Với mong muốn cùng góp phần phong trào xã hội hóa môn Quần Vợt Việt Nam nói chung cũng như thành phố Hà Nội nói riêng, Với sứ mệnh đó từ năm 2014, 2015 tới nay Danco đã đồng hành và tài trợ cho gần 30 giải tennis phong trào & cho các tổ chức doanh nghiệp tại Hà Nội & một số tỉnh thành, năm 2016 Danco rất hận hạnh tiếp tục được trở thành người bạn đồng hành cùng cùng anh em tennis trong các giải đấu.
Lần đầu tiên & cũng là dịch vụ độc nhất vô nhị, DANCO cung cấp dịch vụ mặc thử & trải nghiệm QUẦN ÁO TENNIS DANCO tại các cụm sân tennis vô cùng thuận tiện và hoàn toàn MIỄN PHÍ trước khi mua, nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm trọn vẹn tới các khách hàng, cũng như minh chứng tính năng & chất lượng sản phẩm Danco cung cấp.