Hướng Dẫn Đổi Trả

 

A.  CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM TẠI DANCO

Điều kiện đổ trả sản phẩm như thế nào?

+  Hóa đơn VAT còn nguyên vẹn, không chấp vá hoặc tẩy xóa.

+  Còn trong bao bì, có dán mã & tem sản phẩm của DANCO.

+  Chưa qua sử dụng, giặt ủi, không bị dơ bẩn và còn nguyên tem, nhãn mác.

+  Dịch vụ đổi hàng chỉ áp dụng cho cùng sản phẩm, nhưng khác màu, khác size.

Chính sách đổi trả không áp dụng với phụ kiện (bao gồm cước, cuốn cán, hỗ trợ & giảm rung) & các sản phẩm trong chương trình giảm giá, khuyến mãi.

Các bước tiến hành hoàn trả sản phẩm như thế nào?

Bước 1: Điền vào Phiếu Hoàn Trả Sản Phẩm

+  Điền Tên Khách Hàng, Ngày Đặt Hàng, Số Đơn Hàng, Mã Sản Phẩm, Tên Sản Phẩm cần hoàn trả vào mặt sau của "Phiếu Hoàn Trả Sản Phẩm".

+  Chọn 1 trong 7 lý do sau cho mỗi sản phẩm hoàn trả: 1- Không thích kiểu dáng/màu sắc, 2- Không thích chất liệu, 3- Sản phẩm khác website, 4- Sản phẩm bị lỗi, 5- Kích cỡ quá nhỏ/to, 6- Trọng lượng quá nặng/nhẹ, 7- Lý do khác.

+  Nếu thất lạc "Phiếu hoàn trả sản phẩm", vui lòng nhấn vào đây Click here để tải về.

Bước 2: Đóng gói sản phẩm cần hoàn trả

Đóng gói sản phẩm kèm đầy đủ hóa đơn VAT và "Phiếu Hoàn Trả Sản Phẩm" để gửi về DANCO.

Bước 3: Gửi kiện hàng đã đóng gói về DANCO

Nếu bạn ở nội thành Hà Nội

+  Lựa chọn 1: Trực tiếp đến trả tại Văn phòng DANCO

Add: 19A - LK6D - C17 KĐT Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội; Tel: 04 7109 9969 - 04 399 66817 Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8:30 – 12:00, 13:00 – 17:30

Nếu bạn ở các tỉnh & thành phố khác

+  Sau khi đóng gói, ghi các thông tin cần thiếu bên ngoài kiện hàng và đem ra bưu điện gần nhất.

+  Mọi thủ tục sẽ được Bưu điện tiến hành tự động và hoàn toàn miễn phí (ghi người nhận trả phí).

Bước 4: Nhận tiền hoàn trả vào Tài khoản

· Để quá trình hoàn tiền được tiến hành nhanh chóng nhất có thể, DANCO sẽ chủ động hoàn tiền vào Tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ ngay sau khi nhận được sản phẩm hoàn trả.

Các bước tiến hành đổi sản phẩm như thế nào?

Vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng để đăng ký đổi hàng (cùng sản phẩm, khác màu, khác size). Dịch vụ đổi hàng tại DANCO hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc.

Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng, nếu bạn muốn đổi sản phẩm, tùy vào khu vực giao hàng, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Nếu bạn ở nội thành Hà Nội

+  Liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng thông qua Hotline hoặc Chat để được hỗ trợ đổi sản phẩm tận nơi: Nhân viên giao hàng sẽ đem sản phẩm bạn muốn đổi đến tận nhà, đồng thời nhận lại sản phẩm ban đầu.

Nếu bạn ở các tỉnh & thành phố khác

+  Yêu cầu đổi hàng bằng cách liên hệ DANCO để giúp giữ sản phẩm bạn muốn đổi trong vòng 10 ngày.

+  Tiến hành đóng gói để hoàn trả sản phẩm ban đầu và gửi về cho DANCO qua bưu điện (giống như Bước 3 trong "Các Bước Hoàn Trả Sản Phẩm).

+  Ngay khi nhận được sản phẩm hoàn trả, DANCO sẽ tiến hành gửi sản phẩm bạn muốn đổi đến cho bạn.

Hướng Dẫn Đổi Trả Hàng & Bảo Hành tại Danco. Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Dịch Vụ Khách hàng Danco: 04 7109 9969 - 096 321 6817 để được giải đáp

B.  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẠI DANCO

Với tiêu chí đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, Danco không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất mà còn bảo hành uy tín đối với các sản phẩm sau khi mua hàng để khách hàng thật sự yên tâm và tin tưởng khi đến với Danco. Danco xin gửi tới khách hàng chính sách bảo hành cho từng sẩn phẩm như sau.

I. Quy định chung

- Điều kiện bảo hành: Khi đi bảo hành sản phẩm hhách hàng phải xuất trình hóa đơn mua hàng tại Danco, sản phẩm phải còn tem chống hàng giả của Danco, sản phẩm phải còn đầy đủ các phụ kiện đi kèm.

- Thời gian giải quyết các bảo hành: 10- 15 ngày (tùy từng sản phẩm) kể từ ngày Danco tiếp nhận sản phẩm bảo hành

- Bộ phận trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc phản hồi về sản phẩm bảo hành Danco: Phòng dịch vụ khách hàng . Hãy liên hệ 04 399 66817 để được giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi về sản phẩm, dịch vụ Danco.

II. Quy định riêng với từng sản phẩm

1. Bảo hành vợt tennis

Đối với những vợt mới: Có 2 điều kiện để bạn có thể đổi lấy vợt mới khác: (1) Giầy bóng quấn quanh cán vợt phải còn nguyên vẹn. (2) Cây vợt phải còn mới chưa được chơi. Cước trên vợt không bị trầy xước hoặc không có sợi tơ của quả bóng dính vào. Các bảo vệ bằng cao su trên vành vợt không bị trầy xước.

Danco sẽ chịu chi phí vận chuyển, khi vợt bị lỗi kỹ thuật hoặc do Danco gây nên.

Lỗi kỹ thuật trên các cây vợt tennis

Tất cả những cây vợt được bán bởi Danco đều được nhà sản xuất bảo hành trong thời gian 03 tháng tính từ ngày mua vợt ghi trên hoá đơn hoặc giấy bảo hành. Những cây vợt bị lỗi kỹ thuật sẽ được nhà sản xuất đồng ý đổi cho cây vợt mới. Những cây vợt bị va chạm xuống mặt sân, dẫm lên, để phơi nắng hoặc do người chơi gây ra thì sẽ không được bảo hành hoặc đổi lấy vợt mới.

Nếu cây vợt của bạn mua được bảo hành bởi nhà sản xuất, thì bạn sẽ có 3 sự lựa chọn dưới đây

1.1 Bạn có thể chọn cửa hàng Danco gần nhất hay đại lý bảo hành của hãng vợt đó để được bảo hành hay đổi lấy cây vợt mới. Danco sẽ chịu toàn bộ chi phí chuyển cây vợt mới này đến cho bạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

1.2 Bạn có thể chọn mua một cây vợt mới khác tại trang Web: www.dancosport.com, phòng chăm sóc khách hàng điện thoại: 04 399 66817 hay tại cửa hàng Danco trong khi bạn chờ đợi sự giám định và bảo hành của hãng về cây vợt bị lỗi.Nếu cây vợt bị lỗi của bạn được hãng xác nhận là hỏng do lỗi kỹ thuật, thì bạn sẽ được hoàn lại số tiền của cây vợt bị lỗi đó. Nhà sản xuất sẽ không chịu chi phí cước mới và chi phí vận chuyển cho bạn trong trường hợp này.

1.3 Bạn có thể chọn nhận lại số tiền của cây vợt đó từ Danco, trong trường hợp Danco hoặc hãng không còn sản phẩm bạn muốn đổi hoặc được bảo hành nữa. Nhà sản xuất sẽ không chịu chi phí cước mới và chi phí vận chuyển cho bạn trong trường hợp này.

Nếu cây vợt của bạn mua không được chấp nhạn đổi/bảo hành từ nhà sản xuất: Danco sẽ gửi giấy thông báo thẩm định hoặc lý giải của hãng về cây vợt cho bạn

2. Bảo hành giày tennis

Theo quy định của hãng sản phẩm này không nằm trong danh sách bảo hành và cấp phiếu bảo hành. Nhưng khi mua hàng tại Danco trong thời gian 02 tháng tính từ ngày mua ghi trên hoá đơn

Danco sẽ bảo hành với các trường hợp

- Các lỗi về đường keo: hở keo, bong keo

- Các lỗi về đường may, chất lượng thân giày (không bảo hành đế giày)

Các trường hợp: sản phẩm có biểu hiện bị va chạm bởi vật sắc nhọn, mờ logo trong lót giày và các lỗi hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng hoặc do lỗi người sử dụng sẽ không được bảo hành

Nếu sản phẩm của bạn được bảo hành bạn có quyền

2.1  Bạn có thể chọn cửa hàng Danco gần nhất để được bảo hành hay đổi lấy đôi giày mới. Danco sẽ chịu toàn bộ chi phí chuyển cây vợt mới này đến cho bạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

2.2 Bạn có thể chọn mua một đôi giày mới khác tại hệ thống bán lẻ và online danco trong khi bạn chờ đợi sự giám định của Danco về sản phẩm. Nếu sẩn phẩm được bảo hành Danco sẽ hoàn lại số tiền đôi giày bị lỗi đó.

2.3 Bạn có thể chọn nhận lại số tiền của cây vợt đó từ Danco, trong trường hợp Danco hoặc hãng không còn sản phẩm bạn muốn đổi hoặc được bảo hành nữa.

3. Đối với các sản phẩm khác

Đối với các sản phẩm khác: Túi, balo, quần áo, bóng tennis - Golf khi phát hiện các lỗi hoặc các thắc mắc về sản phẩm khách hàng có 2 sự lựa chọn dưới đây:

3.1 Đưa trực tiếp sản phẩm tới cửa hàng Danco gần nhất để trao đổi và góp ý về sản phẩm

3.2 Gọi điện trực tiếp tới phòng Dịch vụ khách hàng của Danco để được hướng dẫn, phản hồi về sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng Danco: 04 399 66817 để được giải đáp

Hệ thống bán lẻ thể thao Danco

  DANCO ĐỐNG ĐA - 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3838 9797

  DANCO CẦU GIẤY - 385 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội - Tel: 04.3791 1292

  DANCO HÀ ĐÔNG - 187 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội - Tel: 04.33512946

  DANCO LONG BIÊN - 74 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội - Tel: 04. 38724304

  DANCO ONLINE/BÁN TRỰC TUYẾN -  www.dancosport.com - Tel: 0963 216 817

  DANCO DOANH NGHIỆP - 19A, Khu Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội - Tel: 0968 332 629

Bài viết khác