Danco Tư Vấn Mở Shop Thể Thao Miến Phí

Danco tư Vấn Mở Shop Thể Thao Miến Phí. Rất nhiều bạn có ý định mở shop thể thao để kinh doanh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, họ thường cho rằng tiến vốn đầu tư phải rất lớn và nhiều vấn đề khúc mắc xung quanh. Dưới đây là những bước gợi ý cơ bản của chuyên gia giàu kinh nghiệm Danco, để bạn có thể mở một shop thể thao thành công.

New_Store

Nếu bạn muốn kinh doanh về ngành hàng nào đó, thì đầu tiên là bạn phải là người am hiểu và có niềm đam mê đối với ngành hàng đó, đối với lĩnh vực kinh doanh thể thao cũng không phải là ngoại lệ. Dưới đây là 7 bước cơ bản để bạn có thể hoạch định & kinh doanh thành công:

1.  Xác định khách hàng mục tiêu?

Việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp cho bạn định hình phong cách thời trang chủ đạo cho shop, điều này cũng giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mặt hàng để bán, tránh rơi vào tình trạng bán tràn lan, không có điểm nhấn cho shop.

2.  Dự trù ngân sách/cần bao nhiêu vốn?

capital

Đây là yếu tố huyết mạch trong giai đoạn đầu. Vốn đầu tư để kinh doanh là điều kiện tiên quyết để bạn có thể định hướng cho shop của mình sẽ mở với quy mô như thế nào?. Bạn phải liệt kê được một số hạng mục chi phí cơ bản liên quan như: tiền hàng, thiết bị, thuê nhà, quảng cáo - tiếp thị, các khoản phát sinh khác… cộng thêm chi phí vận hành việc kinh doanh trong một năm đầu.

3.  Nhân sự cho shop thể thao?

Bất kì một hình thức kinh doanh nào chúng ta cũng cần đến nhân viên, những người sẽ giúp chúng ta đưa sản phẩm đến gần nhất với khách hàng. Vậy nên nhân viên phải có năng lực & trải qua những khóa đào tạo cơ bản như kiến thức sản phẩm, thái độ phục vụ, kỹ năng giao tiếp & hiểu khách hàng để tư vấn phù hợp.

4.  Lựa chọn nhà cung cấp?

suplier

Sau khi đã xác định khách hàng mục tiêu, tài chính & nhân sự, thì mặt hàng chủ lực kinh doanh tại shop cũng rất là quan trọng. Để tìm được những mặt hàng thể thao đảm bảo chất lượng mà giá cả cạnh tranh từ các nguồn hàng không phải là điều dễ dàng. Việc tìm được những nhà cung cấp đáng tin cậy được đánh giá là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến thành công hay thất bại trong việc kinh doanh shop thể thao. Hãy tìm kiếm cho mình nhiều hơn một nhà cung cấp nếu bạn không muốn có lúc mình rơi vào thế bị động.

5. Xác định vị trí/địa điểm mở shop?

Bước tiếp theo là tìm cho được một vị trí - địa điểm - khu vực thích hợp. Bạn nên lựa chọn địa điểm tại các khu đông dân cư, gần trường học, sân bóng, khu vực người ta hay đi mua sắm, đi dạo… Với việc kinh doanh mặt hàng này thì địa điểm là cực kỳ quan trọng, mặt bằng rộng rãi, có chỗ để xe, khu dân cư đông đúc, nhiều người thích thể thao, gần sân bóng thì xem như bạn đã có một lợi thế rất lớn.

6.  Xúc tiến marketing – quảng bá hình ảnh & sản phẩm?

marketing

Một khi bạn đã tìm thấy một vị trí thích hợp cho shop, thì bạn sẽ cần phải suy nghĩ về cách để quảng bá hình ảnh cửa hàng cũng như sản phẩm. Bên trong shop, bạn sẽ cần phải đảm bảo là tất cả các sản phẩm đều được sắp xếp một cách rõ ràng và hợp lý, giúp người mua có thể tiếp cận được tất cả các sản phẩm. Bên cạch đó, hiện nay internet đang bùng nổ và nhu cầu mua sắm online cũng tăng nên kênh bán hàng online bạn nên hướng tới. Bạn nên xây dựng một trang website & facebook kinh doanh qua mạng.

7.  Một số lưu ý khác?

Nếu shop của bạn có nhiều mặt hàng, thì bạn có thể cần đến một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp nắm bắt thông tin về lượng hàng tồn kho, theo dõi doanh thu, lãi lỗ chính xác, thanh toán nhanh cho khách hàng để giải phóng hàng đợi thanh toán, bán hàng chính xác giá – không nhầm lẫn giá cả, quản lý nhân viên từ xa khi không có mặt tại cửa hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu của shop.

Để tránh tình trạng bị tồn kho hàng quá nhiều, sau khi bán được khoảng 1/2 lượng hàng mà bạn đã nhập lần 1, hãy mạnh dạn mở chương trình sale thực sự cho khách hàng để giải phóng hàng tồn, dồn tiền nhập hàng mới về bán cho mùa mới.

CLICK HERE để đăng ký hoặc LIÊN HỆ 0968 33 26 29 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & HỖ TRỢ TRỰC TIẾP!!!

Hệ thống bán lẻ thể thao Danco

  Danco 385 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy - 04.3791 1292    | Cửa hàng Thể thao Danco – 385 HQV

  Danco 187 Tô Hiệu, Hà Đông - 04.33512946                      | Cửa hàng Thể thao Danco – 187 TH-HĐ

  Danco 74 Ngô Gia Tự, Long Biên - 04. 38724304              | Cửa hàng Thể thao Danco – 562 NVC

  Danco Online toàn quốc - 0963 216 817                             | Bán trực tuyến Danco – dancosport.com

  Văn Phòng Giao Dịch Danco - Bán sỉ - buôn - 0968 332 629 , 15 LK6D, làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

sưu tầm bởi dancosport.com

Tags:anco Tư Vấn Mở Shop Thể Thao Miến Phí, anco Tư Vấn Mở Shop, anco Tư Vấn Mở Shop Thể Thao,

Bài viết khác