CÔNG NGHỆ VỢT TENNIS

Vợt Babolat Pure Aero ra đời với sự kết hợp từ Babolat và Rafael Nadal,  rất lý tưởng cho những người chơi muốn làm chủ trận đấu với tốc độ và độ xoáy.
Được sản xuất tại Chicago, lllinois và Saint Vincent, Grenadines. Dòng Pro Staff là sự đáp lại của Wilson cho hàng loạt các sản phẩm đình đám lúc bấy giờ như  Prince Graphite, Yonex Rex series và Dunlop Max 200G. Bản gốc Graph Pro Staff  là 110 square inch; kích thước 85, 95 và 125. Pete Sampras, người đã sử dụng cây vợt cho toàn bộ sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của mình, đã thiết lập danh tiếng của Pro Staff 85 (graphite / Kevlar) như một cây vợt huyền thoại nhiều hơn bất kỳ người chơi nào khác. 
Vợt Tennis Head Graphene 360 Speed 2019 được kiểm chứng bởi Novak Djokovic, dòng vợt Graphene 360 Speed là vũ khí hoàn hảo cho các vận động viên quần vợt chuyên nghiệp & bán chuyên nghiệp. Giống như dòng vợt gần nhất trước nó (phiên bản Graphene Touch) bản cập nhật này pha trộn tốc độ nhanh nhậy với tăng sự kiểm soát.
Qua nhiều năm dòng Pro Staff luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều tay vợt trên khắp thế giới, Wilson luôn không ngừng cải tiến và nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng những sản phẩm của mình thì ở  năm 2019 thương hiệu đã cho ra đời những “thanh kiếm” có những cải tiến vượt bậc so với “ anh em ” của nó trước đây.
Công nghệ tạo ra sự ổn định cho cây vợt tennis, đã được các hãng sử dụng như thế nào? Hãy cùng với chuyên gia Danco phân tích & chia sẻ về công nghệ BLX, Graphite Tungsten & Graphene tạo ổn định cho vợt tennis dưới đây.  
Wilson, Babolat, Head đã có những bước tiến vượt bậc trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào dòng sản phẩm vợt tennis. Danco chia sẻ điểm tương đồng về công nghệ giảm chấn Amplifeel 360, Cortex & Innegra của Wilson, Babolat & Head dưới đây.
Các hãng Wilson, Babolat, Head đã có những bước tiến vượt bậc trong việc áp dụng các vật liệu mới & công nghệ tiên tiến nhất vào dòng sản phẩm vợt tennis để tối ưu hiệu suất cho các tay vợt. Các hãng đã áp dụng công nghệ Parallel Drilling, Woofer, Teflon tạo tâm vợt rộng Sweetspot như thế nào? Hãy cùng Chuyên gia Danco chia sẻ về công nghệ này giữa các hãng vợt dưới đây.
Thương hiệu Wilson, Babolat & Head tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu về sản xuất vợt tennis trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hiệu suất cho các tay vợt. Chuyên gia Danco cùng chia sẻ các thương hiệu nổi tiếng này đã dùng công nghệ nào để tạo độ xoáy – spin cho dòng vợt của họ?
Trong môn quẩn vợt, điểm tiếp xúc bóng trên mặt vợt, lực, độ xoáy là các thông tin rất quan trọng giúp vận động viên cải thiện được trình độ của bản thân. Trước đây, việc đào tạo, huấn luyện vận động viên Tennis chủ yếu dựa vào phương pháp “thị phạm” và cảm nhận của vận động viên. Đến nay, nhờ khoa học công nghệ họ có thể biết chính xác các thông tin này.
Tín đồ chơi tennis lại thỏa sức trải nghiệm công nghệ Countervail mới nhất được hãng Wilson chính thức cho áp dụng trên phiên bản vợt tennis Wilson Blade & Burn 2017, là sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng kiểm soát bóng, độ chính xác, dễ đánh và cảm giác bóng êm hơn.
Babolat đã mang tới cho những người chơi quần vợt một lựa chọn mới với việc ra mắt dòng vợt Pure Drive, Pure Drive Lite & Pure Aero có gắn chíp điện tử Babolat Play. Chíp điện tử “Cảm Biến” gắn trên cán vợt sẽ thu nhận thông số khi người chơi bắt đầu đánh, sau đó nó được chuyển tới smartphone hay tablet để dùng một ứng dụng để phân tích.
Dunlop Sport là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất vợt tennis. Dunlop Sport không ngừng đổi mới và phát triển các cây vợt với các công nghệ vượt trội mang lại hiệu suất cao cho người chơi quần vợt trên thế giới.