CÔNG NGHỆ ÁO QUẦN TENNIS

Ý tưởng về loại quần áo thông minh đã đươc đề cập đến cách đây vài năm. Tuy nhiên ngày nay, công nghệ này mới thực sự phát triển mạnh mẽ khi các công ty lớn như Samsung, Google, OMSignal, Hexoskin & Under Armour chú ý tới. 
Có khi nào bạn nghĩ quần áo bẩn phải thay ra hoặc có vết ố do café đổ vào, chỉ cần treo ra ngoài trời nắng là được làm sạch như mới? Các nhà khoa học tại đại học RMIT, Australia chế tạo thành công loại sợi vải mới có khả năng tự giặt sạch bằng ánh sáng.
Quần áo thông minh thực sự nở rộ trong những năm 2000 nhờ việc tích hợp các thiết bị, thành phần điện tử siêu nhỏ trong vật liệu may mặc.
Climacool đã làm nên cuộc cách mạng của công nghệ làm mát trong ngành công nghiệp thể thao nhờ thiết kế sáng tạo.
Với công nghệ vượt trội về quần áo của Adidas, vận động viên có thể có một sự kết hợp tuyệt vời của vải và sản phẩm để tạo thành tích tốt hơn và cảm thấy thoải mái nhất trong việc hoạt động thể thao trong bất cứ điều kiện thời tiết nào. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Uniqlo là thương hiệu thời trang nổi tiếng Nhật Bản, được các vận động viên Tennis chuyên nghiệp & phong trào yêu thích. Đại diện tiêu biểu cho thương hiệu này chính là tay vợt Novak Djokovic & Kei Nishikori. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Nike là thương hiệu danh tiếng hàng đâu thế giới về quần áo thể thao & thời trang, Nike luôn đi đầu trong việc áp dụng các vật liệu mới & công nghệ mới để mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Adidas đã giới thiệu một công nghệ hàng may mặc được gọi là Climachill có tích hợp loại vải dệt kim đổi mới với titan và hạt cầu nhôm làm mát 3D đầu tiên. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Công nghệ Dry-Ex thấm hút mồ hôi siêu tốc, vốn được sử dụng trong những chiếc áo tennis giờ đã được Uniqlo đem vào ứng dụng trong dòng sản phẩm áo Dry Polo dành cho phái mạnh.
Chất liệu vải UV Cut do Uniqlo phát triển cho các sản phẩm xuân hè. Triết lý của Uniqlo là thời trang mùa hè phải sành điệu, có guu nhưng cũng đồng thời bảo vệ làn da của bạn.
Cuộc cách mạng trong công nghệ làm mát chiếc áo thể thao, hãng Adidas áp dụng công nghệ Climalite đặc biệt giúp các vận động viên điều tiết nhiệt độc cơ thể, đảm bảo thành tích thi đấu tốt nhất.
Dri-Fit là phát minh độc quyền của thương hiệu nổi tiếng Nike có khả năng hút tối đa lượng mồ hôi tiết ra, chuyển nó ra bề mặt để thúc đẩy quá trình bốc hơi, giữ cơ thể luôn khô thoáng.