CHỌN & BẢO QUẢN TRANG PHỤC

Bạn là một người yêu thể thao, thường xuyên có mặt trên sân trong những trận đấu nhưng đôi tất đang sử dụng lại khiến bạn cảm thấy không thoải mái, lỏng lẻo và thấm hút mồ hôi cực kém. Đừng lo lắng, nguyên nhân chỉ vì bạn đang “mặc” cho đôi bàn chân của mình một bộ cánh kém chất lượng mà thôi, cùng DANCO tìm hiểu về lợi ích của một đôi tất thể thao nhé.
Trang phục thể thao mới là sản phẩm đã được xử lý kỹ thuật & sẵn sàng cho việc sử dụng. Tuy nhiên để có thể bảo quản áo quần được tốt, tránh nhoè, mờ hình in & quần áo luôn được bền màu như mới, các bạn nên chú ý một số điểm sau đây. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Để giúp khách hàng giải quyết những thắc mắc xung quanh những vấn đề liên quan đến Tennis (như mức lực, dây, bóng...), Danco đưa ra một số câu hỏi và trả lời hy vọng quý khách hàng có thêm những kiến thức sâu hơn về môn thể thao mà mình yêu thích. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Tennis là môn thể thao phổ biến và được yêu thích không kém gì bóng đá. Trang phục và phụ kiện tennis được thiết kế riêng và luôn được cải tiến để đảm bảo sự an toàn cũng như mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người chơi khi vận động.
Áo giữ nhiệt Danco đang gây được quan tâm - chú ý của người chơi thể thao nói chung, đặc biệt là người chơi tennis trong mùa thu - đông vào các dịp cuối năm, đặc biệt là khu vực Miền Bắc.