360* THỂ THAO

Nếu bạn cảm thấy NÓNG khi mặc những chiếc áo khi đi làm. Có hai khả năng, một là bị bệnh về gan vì chắc là bạn đã uống nhiều bia rượu và cơ thể đang nhắc nhở, hai là bạn chỉ đang mặc một chiếc áo với chất liệu chưa đối đãi tốt với bản thân mà thôi. Thời Trang Danco đang xử lý vấn đề số hai và mời bạn ghé xuống phía dưới.
Nhân dịp sinh nhật CLB vừa tròn 2 tuổi, CLB quần vợt Điện Lực Long Biên tổ chức Giải quần vơt CLB Điện Lực Long Biên mở rộng lần 2, với mục đích góp phần vào sự phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng.
THỜI TRANG DANCO – tự hào là hãng thời trang chuyên thiết kế & sản xuất dòng sản phẩm Thời trang Thể thao chất lượng cao, được người tiêu dùng đánh giá tốt, Thời trang Danco luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Thương hiệu Asics chính thức hợp tác tay vợt tennis nổi tiếng Novak Djokovic - người giành 12 danh hiệu đơn nam Grand Slam để cho ra mắt mẫu giày tennis độc quyền mới mang tên Gel Resolution Novak. Đôi giày tennis Gel Resolution Novak mới này được công bố tại giải Úc Mở Rộng đầu năm 2018.
Trong bảng xếp hạng ATP chỉ có 13 tay vợt thuận tay trái, nhưng họ lại là những đối thủ khiến những tay vợt thuận tay phải rất ngán chạm trán. Họ có một số lợi thế mà các tay vợt thuận tay phải không thể có được. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Nhân dịp kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), sáng 21/4/2018, Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức khai mạc giải Quần vợt tỉnh Bắc Ninh mở rộng lần 2. Danco rất hân hạnh đồng hành cùng giải.
Mỗi cách thức cầm vợt đều có những ưu & nhược điểm riêng, không có cách nào là tối ưu cho tất cả; và vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tự đánh thử, luyện tập & lựa chọn cách thức cầm vợt cho mình. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Cú lốp bóng nhằm tạo nên những cú đánh nhanh, mạnh, chuẩn xác & tuyệt chiêu thì mỗi tay vợt (chuyên nghiệp lẫn phong trào) đều có cách thức cầm vợt đặc trưng riêng biệt. Mỗi cách thức cầm vợt đều có những ưu & nhược điểm riêng, không có cách nào là tối ưu cho tất cả. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Tennis là môn thể thao rất được ưa chuộng trên thế giới. Khoảng chục năm gần đây, môn thể thao này bắt đầu phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Nhiều người cho rằng tennis là dành cho người lớn đòi hỏi nhiều thể lực với những động tác mạnh mẽ. Nhưng thật ra, đây cũng là môn thể thao thú vị và hữu ích dành cho cả các em nhỏ.
Với những người bắt đầu chơi Tennis, một trong những băn khoăn lớn nhất là làm thế nào để có thể chọn được cây vợt tennis phù hợp với mình về tính năng sử dụng & kinh tế nhất từ hàng trăm dòng vợt tennis khác nhau trên thị trường.
Kỷ niệm ngày giỗ Tổ Hùng Vương ngày 10/03/2018 năm nay, liên đoàn Quần Vợt Tỉnh Phú Thọ đã kết hợp với diễn đàn Viettennis tổ chức giải quần vợt tranh Cúp Hùng Vương lần thứ 12 từ ngày 12/4/2018 đến ngày 15/4/2018.
Hãng Adidas tiết lộ đang đưa Futurecraft 3D - công nghệ in 3D lớp đế đệm trên đôi giày chạy bộ nhằm theo đuổi tham vọng sản xuất ra những đôi giày phù hợp với bàn chân của từng cá nhân. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)