360* THỂ THAO

Thương hiệu Asics chính thức hợp tác tay vợt tennis nổi tiếng Novak Djokovic - người giành 12 danh hiệu đơn nam Grand Slam để cho ra mắt mẫu giày tennis độc quyền mới mang tên Gel Resolution Novak. Đôi giày tennis Gel Resolution Novak mới này được công bố tại giải Úc Mở Rộng đầu năm 2018.
Trong bảng xếp hạng ATP chỉ có 13 tay vợt thuận tay trái, nhưng họ lại là những đối thủ khiến những tay vợt thuận tay phải rất ngán chạm trán. Họ có một số lợi thế mà các tay vợt thuận tay phải không thể có được. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Nhân dịp kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), sáng 21/4/2018, Liên đoàn Quần vợt tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức khai mạc giải Quần vợt tỉnh Bắc Ninh mở rộng lần 2. Danco rất hân hạnh đồng hành cùng giải.
Mỗi cách thức cầm vợt đều có những ưu & nhược điểm riêng, không có cách nào là tối ưu cho tất cả; và vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tự đánh thử, luyện tập & lựa chọn cách thức cầm vợt cho mình. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Cú lốp bóng nhằm tạo nên những cú đánh nhanh, mạnh, chuẩn xác & tuyệt chiêu thì mỗi tay vợt (chuyên nghiệp lẫn phong trào) đều có cách thức cầm vợt đặc trưng riêng biệt. Mỗi cách thức cầm vợt đều có những ưu & nhược điểm riêng, không có cách nào là tối ưu cho tất cả. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Tennis là môn thể thao rất được ưa chuộng trên thế giới. Khoảng chục năm gần đây, môn thể thao này bắt đầu phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Nhiều người cho rằng tennis là dành cho người lớn đòi hỏi nhiều thể lực với những động tác mạnh mẽ. Nhưng thật ra, đây cũng là môn thể thao thú vị và hữu ích dành cho cả các em nhỏ.
Với những người bắt đầu chơi Tennis, một trong những băn khoăn lớn nhất là làm thế nào để có thể chọn được cây vợt tennis phù hợp với mình về tính năng sử dụng & kinh tế nhất từ hàng trăm dòng vợt tennis khác nhau trên thị trường.
Kỷ niệm ngày giỗ Tổ Hùng Vương ngày 10/03/2018 năm nay, liên đoàn Quần Vợt Tỉnh Phú Thọ đã kết hợp với diễn đàn Viettennis tổ chức giải quần vợt tranh Cúp Hùng Vương lần thứ 12 từ ngày 12/4/2018 đến ngày 15/4/2018.
Hãng Adidas tiết lộ đang đưa Futurecraft 3D - công nghệ in 3D lớp đế đệm trên đôi giày chạy bộ nhằm theo đuổi tham vọng sản xuất ra những đôi giày phù hợp với bàn chân của từng cá nhân. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Với danh tiếng vững chắc về dây vợt & vợt tennis, Babolat bắt đầu mở rộng & phát triển sang lĩnh vực giày thể thao từ năm 2003, đó là lĩnh vực mà Nike và Adidas thống lĩnh từ lâu. Để thực hiện việc này, Fric Babolat đã liên kết với người hàng xóm tại Clermont là Michelin, một chuyên gia về giày thể thao.
Asics là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, không ngừng sáng tạo & tiên phong trong việc áp dụng nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm của mình. Các sản phẩm của Asics luôn tối ưu công năng thi đấu cho vân động viên. (dancosport.com chia sẻ cùng người chơi tennis)
Khi trở thành một gã khổng lồ trong thị trường, điều khó khăn nhất là giữ bản thân không tự mãn, hài lòng và yên vị với thành quả của bản thân. Dưới thời của Mark Parker, công nghệ và sáng tạo là hai yếu tố cốt lõi giữ Nike không ngủ quên trên chiến thắng.